GIẢI PHÁP WIFI CHO KHÁCH SẠN

Đối với một khách sạn mini,hay một sạn 3 sao trở lên thì ngoài việc đáp ứng chất lượng dịch vụ và sự tiện nghi cho khách thuê phòng thì việc lắp đặt một hệ thống mạng Wi-Fi ổn định cũng là nhiệm vụ hết sức quan trọng bởi nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng hiện nay là rất lớn, từ lướt web, xem phim trực tuyến, kiểm tra email, cho đến gọi điện thoại kèm hình ảnh (video call) cho người thân.

Ngoài ra, đặc biệt với những người thường xuyên đi công tác thì một hệ thống mạng Wi-Fi ổn định tại khách sạn luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nơi lưu trú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc vốn phải online thường xuyên.

Và bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn Giải pháp Wifi cho khách sạn, bạn không biết những yếu tố nào sẽ đặt lên hàng đầu khi mua một thiết bị phát sóng wifi, chất lượng, giá cả hay giải pháp…Bài viết dưới đây mình sẽ giúp bạn gỡ được những thắc mắc và có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

lap dat mang fpt khach san
lap dat mang fpt khach san

 

 Giải pháp internet wifi cho khách san đơn giản, hiệu quả.

Một vấn đề khó khăn phải suy nghĩ là làm thế nào để có sóng Wi-Fi ở khắp khách sạn. Câu trả lời sẽ vô cùng đơn giản, gói gọn trong giải pháp dành cho khách sạn mà FPT Telecom mang lại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cũng như mang lại hiệu quả vô cùng tiện lợi.

Thay vì phải dành ra một gói chi phí lớn để lắp đặt nhiều Wi-Fi Router đắt tiền ở từng tầng hay sử dụng nhiều gói đường truyền gây ra hiện tượng nhiễu sóng. Giải pháp mạng của  FPT sẽ đơn giản hơn là sản phầm:

 THIẾT BỊ UNIFI AP-LR (UAP-LR):

giai phap internet wifi khach san ngay
giai phap internet wifi khach san
  • Công suất phát sóng không được vượt quá mức 1000mW/một AP WiFi, để giảm thiểu ảnh hưởng có sóng WiFi đến sức khỏe cong người
  • Khả năng đáp ứng được số lượng người sử dụng đồng thời/ Một bộ phát không dây: hiện tại tối đa với các bộ phát không dây cao nhất hiện nay là 100-125 use sử dụng.
  • Băng tần sử dụng cho các thiết bị WiFi : có 2 băng tần, 2.4GHz và 5Ghz, trong đó với 2.4GHz thì hiện tại tốc độ tối đa truy cập là 450Mbps và 5HGz là 1300Mbps
  • Công suất thu phát của các card wifi của các thiết bị đầu cuối như điện thoại, laptop, card WiFi trên máy tính destop, ipad,… đều tương đối thấp, do vậy cũng ngăn cản khả năng thu và phát sóng WiFi
  • Phần mềm UniFi Controller trực quan: Việc cài đặt, cấu hình, và quản lý tất cả các thiết bị UniFi AP được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UniFi Controller (không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng).
  • Khả năng mở rộng mạng WLAN không giới hạn: Xây dựng mạng WLAN ban đầu rất nhỏ (vài UniFi AP) cho đến khi mở rộng rất lớn (vài ngàn UniFi AP) thực hiện dể dàng nhờ vào phần mềm UnFi Controller.
  • Chuyển vùng giữa các thiết bị AP rất trơn tru (Zero Hand Off Roaming): Hệ điều hành UniFi v4.x cho phép người dùng điện thoại di động hoặc máy tính bảng đi bất cứ nơi nào và ứng dụng vẫn liên tục duy trì kết nối khi họ chuyển sang AP kế bên

Để biết thêm thông tin chi tiết về UNFI giải pháp internet wifi hoàn hảo cho khách sạn, bạn vui lòng liên hệ tại đây:

lap dat internet fpt tphcm