Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Tháng 01/2019

Khuyến mãi lắp đặt Internet FPT tháng 01/2019

Nhu cầu lắp đặt Internet đang là xu thế của năm 2019, hầu hết các doanh nghiệp, tư nhân đều xác định xu hướng chính của năm 2019 là kinh doanh online qua Internet.

 Việc đẩy mạnh đầu tư cho hạ tầng cáp quang của FPT cũng được phát triển mạnh để có thể đáp ứng nhu cầu lpắ đặt Internet FPT của khách hàng trong năm nay.

Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Tháng 01/2019
Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Tháng 01/2019

FPT Telecom là một trong các nhà mạng kinh doanh dịch vụ lắp đặt Internet FPT tiêu biểu tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet sẽ cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trong tháng đầu tiên của năm nay, FPT Telecom đã tung ra chương trình khuyến mãi cực kỳ HOT mà chưa bao giờ xuất hiện tại FPT đó là các gói cước trả trước khi đăng ký lắp đặt Internet FPT đều được tặng 2 tháng cước.

Ngoài ra khi đăng ký lắp đặt Internet FPT khách hàng còn được sở hữu thêm một số các ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Miễn phí lắp đặt
  • Tặng ít nhất 2 tháng cước khi đăng ký
  • Lắp đặt nhanh trong 24h
  • Trang bị miễn phí Modem WiFi
  • Cơ hội trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT
  • Cùng với đó là rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành tặng cho khách hàng

Ưu đãi lắp đặt Internet FPT

Combo Internet và truyền hình FPT

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng một đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao, FPT còn liên tục nâng cấp và phát triển dịch vụ truyền hình FPT.

Truyền hình FPT với nhiều các chương trình hấp dẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với hơn 180 kênh truyền hình khác nhau, cùng với đó là tính năng xem lại kênh truyền hình trong 48h sẽ giúp khách hàng không bỏ sót bất kỳ các chương trình truyền hình nào.

Ngoài ra thì truyền hình FPT còn rất nhiều các ứng dụng hấp dẫn như kho phim, ca nhạc, hài kịch, Youtube, VNExpress, KaraTV…

Ưu đãi combo Internet và truyền hình FPT

Liên hệ ngay để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác !