Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Tháng 03/2019

Khuyến mãi lắp đặt Internet FPT tháng 03/2019

Tháng 03 FPT Telecom với mong muốn mang đến cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với dịch vụ lắp đặt Internet FPT bằng việc tung ra nhiều các chương trình nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng.

Với những chương trình khuyến mãi cực kỳ ưu đãi, khách hàng khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt Internet FPT sẽ được trải nghiệm một dịch vụ kết nối Internet tốt nhất với chi phí thấp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. FPT Telecom với gói cước chỉ 200.000đ/tháng khách hàng sẽ sở hữu ngày một đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao cùng với đó là dịch vụ truyền hình tương tác FPT.

Khi lắp đặt mạng Internet FPT khách hàng sẽ được ngay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí lắp đặt
  • Tặng ngay 2 tháng cước
  • Lắp đặt nhanh chóng
  • Tặng Modem WiFi
  • Trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT

Bảng giá lắp đặt Internet FPT tháng 03/2019

Khuyến mãi combo Internet và truyền hình FPT

Ngoài dịch vụ Internet, FPT Telecom còn cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình với gói cước combo Internet và truyền hình FPT.

Truyền hình FPT với nội dung phong phú, phù hợp mọi lứa tuổi. Truyền hình FPT đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp cho gia đình bạn sẽ được gắn kết hơn.

Với hơn 180 kênh truyền hình khác nhau, truyền hình FPT cùng với nhiều tính năng hấp dẫn sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ các chương trình nào trên truyền hình, ngoài ra còn giúp cho khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái qua các bộ phim bom tấn, chương trình hài kịch, game show v.v…

Bảng giá khuyến mãi combo Internet và truyền hình FPT

Hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận thêm nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác !