Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Tháng 04/2019

Khuyến mãi lắp đặt Internet FPT tháng 04/2019

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng Internet là vô cùng cần thiết. Người người nhà nhà đều cần sử dụng đến dịch vụ Internet cáp quang để có thể làm việc, học tập, vui chơi, giải trí… Vậy đâu là nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất ?

FPT Telecom với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet cho khách hàng cả cả nhân hay doanh nghiệp với chất lượng đường truyền 100% là cáp quang tốc độ cao, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu về Internet của khách hàng.

Trong tháng 04, FPT Telecom nhân dịp ngày lễ kỹ niệm “Giải phóng miễn Nam”, FPT Telecom đã tung ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn để dành tặng cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt Internet FPT TPHCM trong tháng này.

Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Tháng 04/2019
Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Tháng 04/2019

Bảng giá cước lắp đặt Internet FPT tháng 04:

Khuyến mãi combo Internet và truyền hình FPT

FPT Telecom ngoài cung cấp đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao còn mang đến cho khách hàng dịch vụ truyền hình tương tác FPT với kho nội dung siêu hấp dẫn và đa dạng các chương trình

Hơn 180 kênh truyền hình khác nhau, truyền hình tương tác FPT mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với nhiều các tính năng hấp dẫn. Ngoài ra khách hàng sẽ không khõi ngạc nhiên khi trải nghiệm kho ứng dụng tuyệt vời của truyền hình FPT như Youtube, VNExpress, KaraTV…

Ngoài ra khi khách hàng đăng ký combo Internet và truyền hình FPT TPHCM sẽ nhận được ngay rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng đầu thu HD, tặng cước hàng tháng, tặng Modem WiFi và nhiều các chương trình hấp dẫn khác dành tặng cho khách hàng.

Bảng giá lắp đặt coombo Internet và truyền hình FPT

Liên hệ ngay để đăng ký lắp đặt Internet FPT !

Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Tháng 04/2019
Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Tháng 04/2019