Khuyến mãi lắp đặt mạng Internet FPT tháng 10/2018

Khuyến mãi lắp đặt mạng Internet FPT tháng 10/2018

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng Internet là vô cùng cần thiết. Với nhiều các hoạt động cần sử dụng mạng Internet khác nhau, từ đó nhu cầu của khách hàng cũng dần trở nên đa dạng hơn cần đến một nhà mạng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và có nhiều các chương trình khuyến mãi thích hợp khi khách hàng lắp đặt mạng Internet.

Khuyến mãi lắp đặt mạng Internet FPT tháng 10/2018
Khuyến mãi lắp đặt mạng Internet FPT tháng 10/2018

FPT Telecom là một trong các công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet cho khách hàng sử dụng với nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như là nhiều các gói cước khác nhau cho khách hàng chọn lựa.

Tự hào là một trong các công ty lớn tại Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet, FPT Telecom sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng, tư vấn cho khách hàng những chương trình ữu đãi tốt nhất, các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng và các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bảng giá lắp đặt mạng Internet FPT

Cannot find required Table

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng Internet FPT sẽ có ngay các chương trình khuyễn mãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí  lắp đặt
  • Tặng ngay 2 tháng cước khi khách hàng tham gia trả trước
  • Lắp đặt nhanh chóng trong 24h
  • Tặng Modem WiFi 4 cổng
  • Giảm cước hàng tháng

Khuyến mãi lắp đặt combo Internet & truyền hình FPT

Ngoài nhu cầu sử dụng mạng Internet, FPT Telecom còn thống kê được nhu cầu sử dụng đến dịch vụ truyền hình của khách hàng để từ đó cho ra mắt dịch vụ truyền hình FPT.

Dịch vụ truyền hình của FPT Telecom là một trong các dịch vụ độc quyền của FPT Telecom phân phối đến người dùng với nhiều các tính năng nổi trội hơn truyền hình bình thường.

Truyền hình FPT với hơn 170 kênh truyền hình khác nhau cùng nhiều các nội dung phong phú, độc đáo nhắm đến nhiều các đối tượng khác nhau.

Ngoài số lượng kênh phong phú, truyền hình của FPT còn có nhiều các ứng dụng khác nhau như KaraTivi, Youtube hay đọc báo VNExpress.

Bảng giá lắp đặt combo Internet & truyền hình FPT

Cannot find required Table

Hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được nhiều các chương trình khuyến mãi khác