Khuyến Mãi

Khuyến mãi  nâng băng thông toàn quốc – Quà xuân 2019

Như một lời tri ấn gửi đến quý khách hàng, bắt đầu từ ngày 16/02/2017, FPT Telecom tiến hành nâng băng thông lên 1 cấp miễn phí trên toàn quốc.

Trên hạ tầng cáp quang

  • Từ 10 Mbps lên 22 Mbps
  • Từ 22 Mbps lên 27 Mbps
  • Từ 27 Mbps lên 35 Mbps
  • Từ 32 Mbps lên 45 Mbps

Trên hạ tầng ADSL

  • Từ F7 ( 8 Mbps ) nâng lên A1 ( 10 Mbps ).

Việc nâng cấp băng thông nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tốc độ truy cập internet với tốc độ nhanh, ổn định hơn nhưng vẫn giữ nguyên giá cước.

Việc nâng băng thông lần này được xem một sự khẳng định bền chặt của FPT Telecom với người dùng, thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng, FPT Telecom áp dụng trên pham vi toàn quốc, tiếp cận đến hàng triệu khách hàng.

Trên cơ sở của việc đầu tư có chiều sâu mang tầm chiến lược, FPT Telecom đang góp phần vào việc hạ tầng viến thông quốc gia, ngoài việc đang hoàn tất các tuyến cáp quốc tế, FPT Telecom cũng không ngừng đầu tư hạ tầng cáp quang từ bắc chí nam, tao nên hệ trục liền mạch, thông suốt cả nước.

Trên cơ sở hạ tầng cáp quang hoàn thiện, FPT Telecom cũng đã và đang nghiên cứu thêm các dịch vụ số đi kèm, gần đây nhất là truyền hình fpt, thiết bị FPT play box,…Định hướng của FPT Telecom trong thời gian tới là không ngừng nghiên cứu, khám phá, đưa đến người dùng trong nước những dịch vụ công nghệ mới nhất, hiện đại nhất…góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

FPT Telecom cảm ơn quý khách hàng !