Lắp mạng internet wifi nào tốt nhất hiện nay ???

LẮP MẠNG INTERNET WIFI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Sử dụng internet đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của đa số người dùng có nhu cầu lắp đặt Internet thay thế cho cáp đồng truyền thống với tốc độ hạn chế đặc biệt là trong Upload. Ưu điểm của cáp quang là tốc độ ổn định nhanh cả về upload và download. Tốc độ upload thường nhanh và ổn định hơn so với download – điểm hạn chế trên cáp đồng thường upload rất chậm.

lap mang wifi nao tot nhat hien nay
lap mang wifi nao tot nhat

Nên lắp đặt mạng internet wifi của nhà mạng nào ?

Thị trường viên thông hiện thời chỉ có ba ông lớn đang phát triển là FPT, VNPT, Viettel…Hiện những ông lớn viễn thông đang đua nhau phát triển để là nhà cung cấp dịch vụ internet chất lượng nhất việt nam hiện tại, tùy theo mỗi khách hàng đang sử dụng, chọn dịch vụ mà khách hàng có thể cảm nhận không giống nhau.Những chia sẽ phía dưới sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng nhất

 FPT

lap dat mang wifi nao tot nhat hien nay
lap dat internet wifi nao tot nhat hien nay

Ưu điểm:

  • Đầu tư quảng cáo tốt, chất lượng, đội ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu nhiệt tình, ký hợp đồng cực nhanh chỉ trong mấy tiếng sau khi gọi điện thoại. Đặc biệt, nhà mạng internet wifi FPT luôn là nhà mạng tiên phong luôn mở hướng đi cho các dịch vụ chăm sóc khách hàng so với 2 nhà mạng còn lại.
  • Nhiều tuyến cáp quang quốc tế dự phòng, đảm bảo đường truyền tốc độ cao, ổn định khi các tuyên cáp quang quốc tế có sự cố.
  • Thời gian hỗ trợ: cực nhanh, ít có ra sự cố về mạng cũng như đường truyền tín hiệu.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Lắp đặt mạng internet wifi fpt – Hỗ trợ lắp nhanh 24h.

VNPT

Điểm mạnh

  • Là đơn vị có truyền thống lâu đời, cớ sở vật chất vững vàng, chất lượng đường truyền tương đối ổn định.

Điểm yếu

  • Là doanh nghiệp nhà nước đơn thuần, NVPT không thể tránh khỏi những điểm yếu chết người như: thủ tục rườm rà, rắc rối, thái độ làm việc của nhân viên đối với khách hàng không tốt, kém chuyên nghiệp, ít khuyến mãi và giá cước luôn nằm trong top đắt nhất.

VIETTEL

Điểm mạnh

  • Lợi thế số 1 của VIETTEL mà không nhà mạng nào  cạnh tranh được là chỉ VIETTEL có đến 4 đường truyền cáp quang kết nối quốc tế (2 trên biển, 2 trên bộ) điều này mang lại tính ổn định, băng thông truy cập cao và không bị ảnh hưởng gián đoạn đường truyền bởi các yếu tốt tự nhiên dẫn tới đứt cáp quang biển

Điểm yếu

  • Chất lượng đường truyền quốc tế: vẫn còn chậm hơn so với các nhà mạng khác.
  • Do lượng khách quá đông, cơ sở hạ tầng không đủ cho nhu cầu sử dụng cho khách hàng, số lượng kỹ thuật ít nên đa số nhận ký hợp đồng rất ít và khả năng lắp được rất cao.

Để biết thêm về nhà mạng internet wifi nào mạnh nhất hiện nay, liên hệ tư vấn tư miễn phí.

trung tam lap dat mang internet tại tphcm