NÊN LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET NÀO NĂM 2017

Nên lắp đặt internet cáp quang của nhà mạng nào ? nhà mạng nào mạnh nhất hiện nay?nên lắp internet của ai? nên lắp wifi ở đâu?

Chủ đề muôn thưở mà  khách hàng chưa lắp đặt mạng internet luôn muốn có câu trả lời nhanh và tốt nhất khi có nhu cầu.Nhưng hãy nhớ thêm 1 điều rằng: Internet sẽ không bao giờ tốt 100%. Các bạn đừng nên mong chờ mạng internet của nhà mình luôn luôn mạnh và không bao giờ bị rớt mạng. Bởi vì bất kỳ mạng nào khi sử dụng 1 thời gian cũng có lúc rớt mạng,hoặc sẽ  bị chập chờn vì có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đường truyền internet kết nối tại nhà của bạn.Đôi khi bạn đang có việc gấp phải dùng internet nhưng lại bị rớt mạng.Điều đó khiến bạn bực mình và muốn thay đổi nhà cung cấp mạng ngay lập tức.Bạn hãy bình tĩnh và đánh giá lại chất lượng phục vụ của nhà mạng đó một cách công bằng rồi hãy quyết định vì nếu chuyển qua nhà mạng mới chưa chắc gì đã tốt hơn nhà mạng cũ.Vd khi đường truyền có sự cố bạn gọi lên tổng đài nhân viên có tiếp nhận yêu cầu và xử lý nhanh cho bạn hay không? Thái độ nhân viên có nhiệt tình với bạn hay không? Kỹ thuật có hỗ trợ tận tình hay không? Mạng internet bạn đang dùng có đúng(ít nhất cũng được 70%) tốc độ như cam kết hay không?….

nen lap internet nao manh nhat
nen lap internet nao

Nên lắp đặt internet cáp quang của nhà mạng nào ?

Thị trường viên thông hiện thời chỉ có ba ông lớn đang phát triển là FPT, VNPT, Viettel…Hiện những ông lớn viễn thông đang đua nhau phát triển để là nhà cung cấp dịch vụ internet chất lượng nhất việt nam hiện tại, tùy theo mỗi khách hàng đang sử dụng, chọn dịch vụ mà khách hàng có thể cảm nhận không giống nhau.Những chia sẽ phía dưới sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng nhất

Các yếu tố quyết định sự lựa chọn đơn vị cung cấp?

– Chất lượng dịch vụ ổn định, khâu hậu mãi tốt.

– Giá thành phải chăng phù hợp với thời buổi kinh tế thị trường

– Tốc độ ở mức cao nhất, ổn định nhất.

– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng chỉ trong 2h làm việc

– Quản lý cước chi tiết, minh bạch.

=> Để cho các bạn có cái nhìn khách quan hơn về câu hỏi “Nên dùng mạng cáp quang của đơn vị nào”  bên Trungtamfpt.com đã khảo sát câu hỏi này trên website nổi tiếng tại Việt Nam đó là trang VNExpress.net và có những ý kiến như hình ảnh dưới đây,mọi người có thể tham khảo để lựa chọn cho mình gói cáp quang phù hợp nhất

nen lap mang internet nao manh nhat
nen lap mang internet nao

 

Cái tên FPT nó đã in hằng vào trong đầu khách hàng tại Việt Nam, vì độ loan tỏa cảu nó quá lớn nói về công nghệ thông tin hàng đầu thì mọi người sẽ nhớ đến FPT đầu tiên. Mình thấy qua nhiều cuộc  khảo sát trên đa số những phiếu bầu, câu trả lời đều lựa chọn FPT khi có nhu cầu sử dụng cáp quang cho hộ gia đình và công ty.Trong năm 2017 này, FPT Telecom đã mạnh dạn chuyển đổi quang hóa 100% chạy theo công nghệ GPON hiện đại mang lại chất lương tốt nhất cho người sử dụng.

*Để biết thêm thông tin hay giá cước mạng internet hãy nhấp đường link bên dưới*

                        Trung tâm tư vấn lắp đặt internet cáp quang fpt tại tphcm