SAO CHỔI FPT HCM 2017 – Ta có hẹn với “Tình ơi!”

  Không khí của hội diễn Sao chổi FPT HCM 2017 “Tình ơi!” đang nóng hơn bao giờ hết, khi các khâu chuẩn bị đang dần hoàn thiện thì các tiết mục đặc sắc của các đơn vị cũng đang ráo riết tập luyện cho kịp ngày “lên sóng”. Tất cả mọi mối quan tâm đều đổ dồn về Sao chổi 2017, từ các trang mạng xã hội cho đến báo Chungta.vn. Hứa hẹn một đêm hội âm nhạc đầy cảm xúc !!!
 Song song đó, thông tin về Hội diễn Sao chổi tại FPT Đà Nẵng và chương trình Đại nhạc hội Rock tại Hà Nội cũng được chia sẻ qua bài viết của nhà báo Nguyên Văn:
Thiết kế, trang trí sân khấu, in ấn, các ấn phẩm truyền thông, vé mời đang được BTC gấp rút hoàn thành.
Những hình ảnh, clip đầu tiên, các tiết mục của các đơn vị dần lộ diện hứa hẹn một mùa văn nghệ vui tươi, đầy cảm xúc.
Năm nay, các đơn vị có bề dày kinh nghiệm văn nghệ nhưng chưa có duyên với các giải vàng hứa hẹn sẽ tỏa sáng, trong khi các đơn vị đương kim vô địch cũng quyết tâm giữ vững thành tích của mình.
Chỉ trong đầu tuần sau thôi, những tấm vé mời của chương trình sẽ được gửi đến tay các bạn.
Lưu ý n: mỗi chiếc vé là một cơ hội sở hữu quà tặng may mắn của chương trình, hãy giữ nó thật kỹ!.
SAO CHỔI 2017 CÓ GÌ MỚI ?
Ngoài hệ thống các giải thưởng truyền thống như Đơn/ Song ca, Tốp ca, Chương trình; các giải phụ về Ứng dụng công nghệ, Triển vọng, Diễn viên “đông như quân nguyên”, thì giải về cổ động được BTC đặc biệt lưu ý với tiêu chí rất rõ ràng:
      Đảm bảo quota vé phát ra.
      Có băng – rôn, băng đeo, khẩu hiệu, đồng thanh,…
* Với giá trị giải thưởng gấp đôi mọi năm *
Hi vọng sẽ thu hút được anh, chị, em đồng nghiệp các đơn vị tham gia, tạo được sự hứng khởi cho các diễn viên không chuyên và đặc biệt thấy được những màn cổ vũ thật “chất” từ khán giả, những người làm nên linh hồn của buổi diễn.